Khải Thiên sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ

Khải Thiên là chuyên gia trang điểm nổi tiếng, có nhiều thành công nổi bật trong nghề. Anh khẳng định con đường thành công không phải lúc nào cũng màu hồng.

Ảnh:  LAX Studio

Với bề dày kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực trang điểm, làm đẹp, Khải Thiên thường xuyên tạo ra nhiều xu hướng mang tính ứng dụng cao, được nhiều chị em yêu thích. Anh không có khái niệm đứng yên hay dừng lại trên chiến thắng mà luôn tìm hiểu những giải pháp làm đẹp tân tiến, hiệu quả bậc nhất với mục đích ngày càng làm đẹp cho mọi khách hàng.

Ảnh:  LAX Studio

Khải Thiên luôn muốn thúc đẩy bản thân vươn lên, anh tự nhủ với chính mình không thể lùi bước, bởi anh ý thức được rằng ngành làm đẹp vẫn luôn chuyển động, những xu hướng mới, công nghệ mới đang và sẽ luôn xuất hiện. Vì thế, nếu muốn trụ lại và đạt được thành công trong nghề thì bản thân phải luôn trau dồi, học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn. 

Ảnh:  LAX Studio

Đằng sau vẻ nam tính của một chuyên gia trang điểm là một trái tim đang cháy hết mình vì đam mê cái đẹp và sứ mệnh làm đẹp cho mọi người.

Ảnh:  LAX Studio

Khải Thiên cho biết xu hướng làm đẹp trong thời gian tới là chuộng vẻ đẹp tự nhiên. Với sự phát triển của công nghệ trang điểm hiện đại thì những đường nét khiếm khuyết trên gương mặt sẽ được khắc phục dễ dàng, sắc sảo cuốn hút hơn.

Ảnh:  LAX Studio

Khải Thiên bật mí, trước khi ứng dụng công nghệ trang điểm mới nào anh phải tự mình làm “chuột bạch” trước để kiểm chứng hiệu quả cũng như những lợi ích mang lại. Đối với Khải Thiên, liên quan đến làm đẹp thì mọi thứ bắt buộc phải là tốt nhất. Khải Thiên tự tin đặt uy tín của chính bản thân mình khi làm đẹp cho khách hàng, sâu sát theo họ ngay cả khi kết thúc dịch vụ. Khải Thiên luôn đích thân tư vấn kỹ lưỡng. Với anh đây không chỉ đơn giản là cái nghề, mà còn là cái duyên lâu dài để tạo ra một chuẩn mực chất lượng cho thị trường làm đẹp mang tính toàn cầu.

Ảnh: LAX Studio
Nguồn: Lê Nguyễn
Theo Phunuonline.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.