Cúi đầu xin lỗi, Phạm Anh Khoa nhận phản ứng bất ngờ từ nghệ sĩ

Sau hành động cúi đầu xin lỗi của Phạm Anh Khoa, các nghệ sĩ đã không còn phản ứng gay gắt, tức giận, thay vào đó họ đã có cái nhìn cảm thông với nam rocker.

Ngôi sao - Cúi đầu xin lỗi, Phạm Anh Khoa nhận phản ứng bất ngờ từ nghệ sĩ

Phạm Anh Khoa và hành động cúi đầu xin lỗi sau bê bối đời tư.

Ồn ào gạ tình liên quan tới cái tên Phạm Anh Khoa khiến dư luận “dậy sóng” hơn nửa tháng qua. Trước sức ép của dư luận, chiều 15/5, Phạm Anh Khoa bất ngờ gặp mặt báo chí để “nói một lần cho hết” về những bê bối vừa qua. Lần này, giọng ca Ngựa ô thương nhớ đã rơm rớm nước mắt, cúi đầu nói lời xin lỗi Phạm Lịch, Nga My, M.P, và tất cả những người đã vì ảnh mà chịu ảnh hưởng.

Sau hành động cúi đầu và lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, vũ công Phạm Lịch và nhiều sao Việt đã lên tiếng. Nếu như cách đây mấy hôm, nhiều người còn bày tỏ sự phẫn nộ, tức giận trước phát ngôn động chạm của Phạm Anh Khoa, thì sau lời xin lỗi vào chiều 15/5, đồng nghiệp và dư luận đã có cái nhìn cảm thông hơn với nam rocker. Họ mở lòng và cho Phạm Anh Khoa một cơ hội “làm lại từ đầu”.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: “Hy vọng Phạm Anh Khoa nói được làm được”

Ngôi sao - Cúi đầu xin lỗi, Phạm Anh Khoa nhận phản ứng bất ngờ từ nghệ sĩ (Hình 2).

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mong Phạm Anh Khoa sẽ vượt qua được thời khắc khó khăn này.

Là một trong những sao Việt từng phản ứng gay gắt khi Phạm Anh Khoa phát ngôn động chạm đến showbiz, tuy nhiên nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đã thay đổi thái độ sau hành động cúi đầu xin lỗi của nam rocker.

Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ chia sẻ: “Lời xin lỗi chân thành và rất đàn ông! Giá như nó đến sớm hơn, ngay từ đầu, chứ đừng để đến lúc này khi mọi chuyện đã trở nên quá tệ và nhiều người vẫn chưa tin vào sự thật lòng nhận lỗi của anh!

Hy vọng anh nói được làm được, sẽ thay đổi thật sự, sẽ vượt qua được thời khắc khó khăn này, dần lấy lại niềm tin của khán giả và thiện cảm của đồng nghiệp!

MC Phan Anh: “Một bài học đắt giá phải trả bằng cả sự nghiệp, cùng những tổn thương cho gia đình, con cái”

Ngôi sao - Cúi đầu xin lỗi, Phạm Anh Khoa nhận phản ứng bất ngờ từ nghệ sĩ (Hình 3).

MC Phan Anh cho rằng, lần này Phạm Anh Khoa đã nhận thức được hành vi không chuẩn mực của mình.

Nhìn nhận về sự việc của rocker Phạm Anh Khoa, MC Phan Anh bày tỏ: “Những ai đã tấn công, mỉa mai Phạm Lịch, Nga My, MP… có lẽ cũng nên tự vấn bản thân, và nếu có thể hãy dành cho họ lời xin lỗi, ít nhất là từ trong tâm. Các cô gái đó là những người dũng cảm!

Tôi nghĩ lần xin lỗi này của Phạm Anh Khoa là những lời chân thành và cậu ấy đã nhận thức được hành vi không chuẩn mực của mình. Một bài học đắt giá phải trả bằng cả sự nghiệp, cùng những tổn thương cho gia đình, con cái.

Đây cũng là sự kiện đáng lưu ý để mỗi người, trong đó có tôi tìm hiểu thêm kiến thức về quấy rối tình dục hay phòng chống xâm hại phụ nữ”.

Xuân Lan: “Tin rằng Phạm Anh Khoa đã thật sự hiểu, sẽ giữ lời hứa”

Ngôi sao - Cúi đầu xin lỗi, Phạm Anh Khoa nhận phản ứng bất ngờ từ nghệ sĩ (Hình 4).

Siêu mẫu Xuân Lan mong Phạm Anh Khoa sẽ giữ lời hứa.

Siêu mẫu Xuân Lan cho hay: “Mình không nói chuyện đã qua mà nói về thái độ ở lần xin lỗi này. Cá nhân mình cảm thấy đó là sự chân thành. Tin rằng em đã thật sự hiểu. Khi em nhắc đến các con. Tin rằng trái tim em thắt lại. Tin rằng em sẽ giữ lời hứa.

Hy vọng rằng mọi người sẽ rộng lòng bao dung. “Rồi sẽ qua hết…đời cuốn trôi mãi… tha thứ cho mùa thu bé dại”.

Khánh Thi: “Nếu Phạm Anh Khoa xin lỗi từ đầu thì câu chuyện không đi xa đến vậy”

Ngôi sao - Cúi đầu xin lỗi, Phạm Anh Khoa nhận phản ứng bất ngờ từ nghệ sĩ (Hình 5).

 Khánh Thi cho rằng, đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại.

Bày tỏ quan điểm sau lời xin lỗi lần 2 của giọng ca Ngựa ô thương nhớ, Khánh Thi cho biết: “Nếu như Phạm Anh Khoa nói lời xin lỗi ngay từ khi câu chuyện bắt đầu, thì có lẽ mọi chuyện cũng không đi xa đến vậy. Ngay từ đầu Lịch đã nói rõ “em chỉ cần lời xin lỗi chân thành”.

Đã làm đàn ông, nghệ sĩ nổi tiếng, làm cha của một gia đình thì Phạm Anh Khoa nên tỉnh táo hơn rất nhiều mới đúng.

Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Nhưng, bây giờ quyền quyết định nó không nằm ở ai. Nó sẽ thuận theo lẽ tự nhiên, cái kết đẹp hay xấu phụ thuộc vào cách xã hội nhìn nhận. Showbiz không đẹp nhưng nó không xấu. Nó là nơi để người nghệ sĩ phải sống và làm nghề chân chính nhất”.

Pha Lê: “Tôi đã không còn cảm thấy “ghê” anh Khoa nữa”

Ngôi sao - Cúi đầu xin lỗi, Phạm Anh Khoa nhận phản ứng bất ngờ từ nghệ sĩ (Hình 6).

Ca sĩ Pha Lê.

Nữ ca sĩ Pha Lê bày tỏ cảm xúc sau lời xin lỗi lần 2 của Phạm Anh Khoa: “Thật sự nước mắt đã rơi khi đọc những dòng này của anh Khoa! Bao nhiêu tức tối bực dọc tan biến hết bù lại thấy quý anh hơn, tuy không thể quý theo kiểu quý ơi là quý nhưng ít nhất đã không còn cảm thấy “ghê” anh nữa!!!

Chân thành xuất phát từ trái tim, và rõ ràng nó đã chạm vào được cảm xúc của mình hôm nay, bỗng nhiên nhẹ nhõm hẳn. Bao nhiêu nguồn năng lượng xấu mấy ngày qua biến mất sạch sẽ! Phạm Lịch ơi…Lê Hoàng Nga My ơi… các em có thể bình yên được rồi, hãy ngủ thật ngon để có được năng lượng tích cực bắt đầu làm nghề thật hoành tráng nhé”.

(Theo NĐT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.