Hé lộ họp mặt dàn sao ‘Cổng mặt trời’ họp mặt, quyên góp tiền ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan – Nhân dịp kỷ niệm 10 năm phát sóng

(Nhipsongthoidai.net) – Theo thông tin cho biết buổi kỷ niệm 10 năm phát sóng bộ phim truyền hình ‘Cổng Mặt Trời’ sẽ được diễn ra vào ngày mai 11/8 do nghệ sĩ Hòa Hiệp và Bá Thắng lần đầu tổ chức, thông qua chương trình này đồng thời quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan, vai Nga trong phim.

Theo dự kiến vào lúc 14g ngày 11/8/2018, thông tin cho biết nghệ sĩ Hòa Hiệp phối hợp cùng Bá Thắng tổ chức buổi giao lưu – họp mặt kỷ niệm mừng sinh nhật 10 năm phát sóng phim Cổng Mặt Trời cũng như ra mắt chương trình talk show Gặp Ai – Nói Gì tại lầu 4 của Mr.Hí chi nhánh 2 số 190 Phan Xích Long (số cũ 253), P7, Phú Nhuận, TP.HCM.

 photo ff844b807b.jpeg
Hình ảnh được trích từ bộ phim ‘Cổng Mặt Trời’

Tuy công việc, lịch diễn bận rộn nhưng đây là dịp để quy tụ lại những gương mặt đã làm nên Cổng Mặt Trời một thời, buổi giao lưu sẽ có mặt các diễn viên như : Hùng Thuận, Tú Vi, Hiền Trang, Kha Ly, Lê Bê La, Đình Hiếu, các nghệ sĩ khác do bận việc có thể không đến tham dự được, thế nhưng Bá Thắng cho biết, sẽ có rất nhiều bất ngờ tại chương trình lần này. Nghệ sĩ Hoàng Lan nếu sức khỏe cho phép, chị sẽ đến tham dự cùng tất cả mọi người.

 photo phim-1495593365211.jpg
Các diễn viên trong bộ phim Cổng Mặt Trời.
 photo ky-niem-10-nam-phat-song-dan-sao-cong-mat-troi-hop-mat-quyen-gop-tien-ung-ho-nghe-si-hoang-lan-showbizvn-09082018-a1.jpg
Chương trình đầu tiên của Gặp ai – Nói gì sẽ là buổi giao lưu của dàn diễn viên Cổng mặt trời, cùng chung tay quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Hoàng Lan

Chương trình Gặp Ai – Nói Gì hứa hẹn sẽ là một chương trình gặp gỡ giao lưu với những khách mời đặc biệt để chia sẻ sự thành công và những khó khăn trong cuộc sống, chương trình sẽ mang đến những điều thú vị từ những khách mời. Ngoài ra chương trình còn hướng đến công tác thiện nguyện với quỹ từ thiện mang tên ‘Gieo hạt tình thương’, quỹ từ thiện này sẽ đồng hành cùng hội từ thiện phụ nữ thành phố để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn không cuộc sống.

 photo ky-niem-10-nam-phat-song-dan-sao-cong-mat-troi-hop-mat-quyen-gop-tien-ung-ho-nghe-si-hoang-lan-showbizvn-09082018.jpg
Chương trình mang nhiều thông điệp ý nghĩa do Nghệ sĩ Hòa Hiệp và nghệ sĩ Bá Thắng chung tay thực hiện

Ngày 11/8/2018 là số đầu tiên của chương trình talk show Gặp Ai – Nói Gì, chương trình sẽ giúp đỡ cho nghệ sĩ Hoàng Lan vượt qua căn bệnh cũng như đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Logo chương trình Gặp Ai – Nói Gì được thiết kế theo mô hình viên kim cương với ý nghĩa giá trị lớn nhất chính là tình thương yêu giữ con người với con người – kim cương là vật thể giá trị nhất, nên chương trình hướng đến ý nghĩa ấy để tạo nên giá trị sống cho các bạn trẻ.

Số tiếp theo sẽ được diễn ra vào ngày 25/8/2018 với khách mời là ca sĩ Thùy Trang và diễn viên điện ảnh Mai Phương với chủ đề Hoa Hiếu Hạnh – mừng Đại Lễ Vu Lan 2018. Chương trình talk show Gặp Ai – Nói Gì dự kiến sẽ tổ chức 2 tuần 1 lần và được phát sóng trên kênh youtube của ns Hoà Hiệp và ca sĩ – diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng.

Hoà Hiệp và Nguyễn Lê Lê Bá Thắng hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ và đồng hành cũng như giới thiệu cho nhiều người biết đến để tham gia với chương trình, đồng thời cũng nhau gieo nhiều hạt mầm yêu thương đến với nhiều mảnh đời còn bất hạnh trong cuộc sống.

G.C.H                           

Nguồn tham khảo thông tin showbizvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.