Miss Fashion – NTK Trang Lê – “Tâm huyết thôi chưa đủ mà phải có kinh nghiệm và sự đầu tư”

Từ khi Miss Sexy Model 2109 chính thức được khởi động cho đến nay, sự thay đổi tiến bộ của các thí sinh phải kể đến chính là sự tận tâm tận lực của các vị Huấn Luyện Viên. NTK – Miss Fashion Trang Lê nhận lời mời trở thành HLV của Miss Sexy Model mùa này với tất cả tâm huyết và năng lực. 

Có thể thấy, phong độ thần thái của HLV Trang Lê có phần áp lực đến các thí sinh của mình. Mỗi lần xuất hiện là một phong cách khác nhau, chỉn chu và quyền lực. Tuy nhiên, HLV Trang Lê nhận được sự yêu mến của các bạn thí sinh chính là sự gần gũi và tận tâm của mình.

Tận tâm không chỉ thể hiện ở các buổi đào tạo, mà còn ở chổ sự đầu tư của HLV dành cho các bạn thí sinh. Trang Lê đã luyện tập catwalk và mời chuyên gia đến hỗ trợ thí sinh cảu mình trong buổi luyện tập đầu tiên.

 

Bên cạnh đó, với khả năng diễn xuất của mình HLV đã giúp các bạn thí sinh vượt qua thử thách của BTC một cách nhẹ nhàng. HLV luôn có mặt cùng các bạn trong những phần thi dù lớn dù nhỏ và luôn là nguồn động lực để các bạn bức phá bản thân mình.

Thí sinh đội HLV Trang Lê chia sẻ: “Chị Trang rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, và rất gần gũi với các thí sinh trong đội. Tụi em học được sự kiên nhẫn, biết lắng nghe, chia sẻ, và sự chuyên nghiệp trong nghề”. 

Đi đến chặng đua cuối cùng của cuộc thi, chính là lúc HLV phải đối mặt với những quyết định khó khăn cũng như giai đoạn chạy nước rút cho đêm chung kết. Những gì các bạn thí sinh nhận được từ HLV của mình sẽ được thể hiện trong đêm thi cuối cùng này.

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.