Thạc sĩ – hoa hậu Minh Thảo giữ vai trò giám khảo chuyên môn của “Micro vàng 2019”

Sau thành công cá nhân tại TPHCM với vai trò giám đốc trung tâm xét nghiệm y khoa Tass care, Minh Thảo quyết tâm tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018, khi được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè, chạm tay đến chiếc vương miệng danh giá cái tên Minh Thảo được công chúng biết đên như một Hoa Hậu trí thức với thành tích học tập và sự thành công trong công việc.

Hàng loạt các dự án thiện nguyện được hoa hậu Minh Thảo xây dựng mang tính cộng đồng lan tỏa rất nhanh, thêm vào đó những vị trí quan trọng như giám khảo trong cuộc thi cũng được nhà sản xuất gửi lời mời đến Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế. Có thể nói, sau gần 1 năm đương nhiệm cái tên Minh Thảo đã được công chúng đón nhận nồng nhiệt và bảo chứng về sức hút của một hoa hậu tài sắc và giàu lòng nhân ái.

Mới đây 16/8 ban tổ chức cuộc thi “ Tôi là người dẫn chương trình  2019” đã chính thức công bố danh sách giám khảo chuyên môn của cuộc thi trong đó cái tên Hoa hậu Minh Thảo là được báo giới quan tâm đặt câu hỏi hơn hết, bởi một người đẹp chấm thi “nói” là một điều khá khó khăn , tuy nhiên để minh chức cho khả năng của minh Minh Thảo hoa hậu vạn người mê cũng đối đáp khá tự tin và trôi chảy trước báo giới và công chúng, những người yêu thích cuộc thi qua 5 mùa giải.

Giữ vai trò giám khảo cùng thạc sĩ hoa hậu Minh Thảo cũng có sự góp mặt của hoa hậu – MC Thanh Phương, MC Vũ Mạnh Cường, BTV – MC Tấn Tài, MC Quốc Bình. Đây là bộ 5 giám khảo chuyên môn, những người sẽ có quyền quyết định cao nhất trong cuộc thi và giúp BTC tìm ra tân quán quân của mùa giải thứ 6.

Cùng điểm qua những hình ảnh nổi bật của thạc sĩ hoa hậu Minh Thảo trong lễ công bố cuộc thi:

Ngọc Mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.