Vì đâu nữ ca sĩ Đình Đình hát ngọng mà vẫn được khán giả yêu mến?

Dù giọng hát không tròn vành rõ chữ, song ca sĩ Đình Đình vẫn chinh phục được đông đảo khán giả yêu mến.

Đình Đình là nữ ca sĩ gây ấn tượng với chất giọng đầy nội lực và những ca khúc sôi động theo dòng nhạc ADM. Song điều đặc biệt nhất ở tiếng hát của cô lại nằm ở  giọng hát bị ngọng nhưng vẫn được khán giả yêu mến.

Lời hát tuy không chuẩn tiếng Việt nhưng nhiều người cho rằng đây mới là điểm độc đáo làm nên tên tuổi của Đình Đình bởi nhắc tới cô là nhắc tới cách hát lạ thường này.

Khi được hỏi về nguồn cơn của giọng hát khác biệt, Đình Đình chia sẻ cô đã định cư tại xứ Đài 18 năm, quen với cách sinh hoạt, giao tiếp của người Đài dẫn đến việc bị pha tiếng khi phát âm.

Tuy nhiên khi được khán giả yêu mến ủng hộ, cô cũng không có ý định thay đổi cách hát của mình.

Ngoài chất giọng lạ Đình Đình còn được yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn, tự tin trình diễn và khả năng vũ đạo điêu luyện.

3 MV làm nên tên tuổi Đình Đình có thể nhắc đến như: Ánh trăng lẻ loi, Tình như lá bay xa và Dằm trong tim.

Các MV theo phong cách EDM với những bản phối remix hiện đại đã khẳng định dòng nhạc sở trường của Đình Đình chính là nhạc dance trẻ trung, sexy, sôi động. Hơn thế việc hát được  bằng 2 thứ tiếng Việt – Hoa cũng trở thành thế mạnh của cô.

Hiện tại Đình Đình vẫn đang cố gắng hết mình với công việc, cô không chỉ đầu tư nhiều về kỹ thuật thanh nhạc, vũ đạo mà còn nắm bắt xu hướng âm nhạc hiện đại để phục vụ khán giả.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tình yêu và đam mê cống hiến, tin chắc Đình Đình sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.