Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh tái xuất đúng đẳng cấp Nữ hoàng thảm đỏ

Đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh trở lại sự kiện với vai trò khách VIP trong khoảng thời gian dài tập trung cho các dự án kinh doanh.

Huỳnh Thúy Anh luôn là tâm điểm của mọi ống kính nhờ vẻ đẹp sang trọng, gợi cảm tựa “nữ thần”. Có thể nói, cô luôn là mỹ nhân chăm chút và cầu toàn nhất trong mọi lần xuất hiện trên thảm đỏ hay trước công chúng.

Chưa bao giờ ngừng đổi mới hình ảnh giúp mỹ nhân họ Huỳnh được ưu ái gọi là “Nữ hoàng thảm đỏ” hàng đầu Việt Nam.

Mới đây, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh xuất hiện tại sự kiện dành cho giới doanh nhân thượng lưu và siêu xe. Khai trương showroom VOV Super Cars tại TP.HCM. Những bộ cánh xa hoa của Huỳnh Thúy Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ trong buổi tiệc bởi thiết kế tuyệt đẹp được dành riêng cho “Nữ hoàng thảm đỏ” Huỳnh Thúy Anh.

Vì khá bận rộn với lịch trình công việc, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh hạn chế nhận lời mời tham gia sự kiện, cô chỉ xuất hiện trong những sự kiện đẳng cấp. 

 Trong lần trở lại này, Huỳnh Thúy Anh đã tham gia một sự kiện và vẫn chiếm toàn bộ sự chú ý khi diện một chiếc đầm dạ hội tôn dáng sexy đầy quyến rũ. Sự kiện cô tham gia hội tụ những siêu xe triệu đô, thuộc dạng hàng hiếm trên thị trường.

 

Tại sự kiện, Huỳnh Thúy Anh hội ngộ các ngôi sao của Vbiz như Hồ Ngọc Hà, Chu Bin…

Hồ Ngọc Hà chọn phong cách thời trang thanh lịch khi xuất hiện tại sự kiện có Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh là khách VIP.

 Á hậu Phan Ngọc Hân, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh tại sự kiện.

Khi được giới truyền thông và người hâm mộ luôn ưu ái gọi chị là “Nữ hoàng thảm đỏ”, Huỳnh Thúy Anh cám ơn mọi người đã ưu ái dành tặng những lời ngợi khen này. 

Hoa hậu cho biết, khi tham gia bất kỳ sự kiện nào, hoa hậu cũng luôn nhớ “bài học” đặt ra là người nghệ sĩ cần phải chỉn chu, không chỉ về hình ảnh mà cả những quy định được ban tổ chức yêu cầu. “Điều đó không chỉ góp phần tạo nên thành công cho chương trình, cho thấy sự chuyên nghiệp của khách mời. Việc chăm chút chỉn chu hình ảnh cho mình cũng là cách tôn trọng khán giả và ban tổ chức đã mời cũng như những người xung quanh: – Huỳnh Thúy Anh cho biết.

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh hội ngộ cùng Hoa hậu Diễm Hương.

Trương Quỳnh Anh, hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Phan Thị Mơ 

Ngoài những thiết kế đến từ các thường hiệu hàng đầu thế giới, Huỳnh Thúy Anh luôn trưng dụng những bộ cánh được đặt may riêng theo số đo từ các NTK hàng đầu Việt Nam.

Make-up: Thạch Ngọc 

Photo: Diễm My 

Stylist & Fashion:Kim Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.