Angel Wedding – nơi mang đến những bộ ảnh cưới vừa đẹp vừa chất

Đối với bất kỳ cặp đôi nào khi yêu nhau và tiến tới hôn nhân, đều mong muốn mình sẽ sở hữu một bộ ảnh cưới đẹp mắt, độc đáo và mang nhiều kỉ niệm. Chọn một studio chụp ảnh cưới đẹp để làm album cưới còn là cách các cặp đôi thể hiện được câu chuyện tình yêu cũng như gu thẩm mỹ của mình.

Vì vậy, rất nhiều ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ, độc đáo đã được các Studio chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cho khách hàng. Và Angel Wedding là một trong những lựa chọn đáng tin cậy của nhiều cặp đôi trẻ tại Bảo Lộc, Đà Lạt, TP.HCM và nhiều khu vực khác trên cả nước.

Được biết đến là một địa điểm uy tín, chuyên nghiệp và thân thiện, Angel Wedding luôn tư vấn và phục vụ tận tình cho khách hàng. Đặc biệt, yếu tố sáng tạo luôn là tiêu chí nổi bật của studio này với mong muốn đến những trải nghiệm thú vị và làm hài lòng những cặp đôi yêu thích sự trẻ trung, phá cách, mới lạ.

Chú trọng yếu tố tự nhiên, kết hợp cùng sự tươi mới, trẻ trung qua các gốc chụp và khung hình, những bộ ảnh được Angel Wedding thực hiện mang lại cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng và lãng mạn…

Với đội ngũ chuyên viên make up nhiều kinh nghiệm và liên tục cập nhật các xu hướng mới sẽ giúp cô dâu trở nên xinh đẹp nhất trong bộ ảnh cưới trọng đại của cuộc đời. Bên cạnh đó, sự tận tình, chuyên nghiệp và thân thiện của ê kíp tại Angel Wedding cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ

Studio Angel Wedding

Địa chỉ: Số 45 Lý Tự Trọng, phường 1, TP.Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Số điện thoại: 0908 351 359 – 0913 490 629

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.