Đặng Phương Trâm đoạt Á quân “Gương mặt điện ảnh 2020”

Là một trong những thí sinh được kỳ vọng nhất của mùa giải năm nay, tối qua (05/7/2020) xuất sắc thể hiện phần thi của mình với sự trợ diễn của diễn viên Quý Bình, thí sinh Đặng Phương Trâm chính thức trở thành Á quân của “Gương mặt điện ảnh mùa 4 – 2020”.

Lâm Kỳ Nguyên – Trần Ngọc Vàng – Đặng Phương Trâm sau đêm thi chung kết xếp hạng Gương mặt điện ảnh 2020.

Vượt qua hàng trăm thí sinh trên khắp cả nước đăng ký dự thi của cuộc thi năm nay, cùng với 2 thí sinh Lâm Kỳ Nguyên và Trần Ngọc Vàng, Đặng Phương Trâm một lần nữa không làm khán giả cũng như Ban giám khảo thất vọng trong đêm thi chung kết tối qua.

Hoá thân vào một cô vợ thông minh, có tiếng nói trong xã hội và giúp đỡ được khá nhiều phía sau sự nghiệp của chồng. Sau khi phát hiện ra chồng mình ngoại tình cũng một cô đào hát, cô đã lặng lẽ nhờ em trai mình hại người tình của chồng mình đến mức sống không bằng chết. Bên cạnh đó, để thể hiện tình yêu của mình dành cho chồng, cô lại chọn cái chết lặng lẽ để lại cho anh khá nhiều tiếc nuối khi mất cả 2 cũng một lúc…

Bên cạnh đó là tiết mục dự thi hát và vũ đạo được mashup và thể hiện cực kỳ sôi động của cả 3 thí sinh là Đặng Phương Trâm, Lâm Kỳ Nguyên và Trần Ngọc Vàng. Tiết mục nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình từ phía Ban giám khảo cũng như khán giả có mặt tại phim trường.

Một số hình ảnh của Phương Trâm trong đêm chung kết tối qua:

Phần thi của Đặng Phương Trâm cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của nam diễn viên điển trai Quý Bình.

Phần thi hát, vũ đạo của Phương Trâm với sự mình họa của vũ đoàn cùng 2 bạn thi trong đêm chung kết.

Đến với đêm chung kết xếp hạng còn có khá đông đảo người thân và bạn bè cổ vũ cho các thí sinh.

Cùng xem lại phần thi diễn xuất của thí sinh Đặng Phương Trâm trong đêm chung kết vừa qua:

Ảnh: Nguyễn Thiện

Ngọc Mai tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.