Kết quả chính thức của cuộc thi Tranh tài họa sĩ “Vượt qua Covid – lấy lại mùa hè”

Vừa qua, Công Ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí 4U MEDIA đã công bố kết quả của cuộc thi vẽ tranh Online với chủ đề “Vượt qua COVID – Lấy lại mùa hè”. Cuộc thi đã chính thức khép lại với những bài dự thi mang đến những giá trị, tính cách và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, vẫn để lại những dấu ấn riêng cho Ban tổ chức (BTC) và những người theo dõi cuộc thi này.

Cuộc thi vẽ tranh Online nằm trong chuỗi những hoạt động vì cộng đồng được 4U MEDIA tổ chức hằng năm với mục đích phi lợi nhuận. Bên cạnh đó còn nâng cao tinh thần của các bé trong việc phòng chống dịch Covid -19 và cổ động các địa phương có bệnh nhân mắc bệnh Covid và đặc biệt là vùng tâm dịch của Việt Nam.

Cuộc thi vẽ tranh Online với chủ đề “Vượt qua COVID – Lấy lại mùa hè” được phát động từ ngày 17/08/2020 đến ngày 09/09/2020. Trong suốt cuộc thi BTC đã nhận được rất nhiều tác phẩm dự thi của các bạn nhỏ trên khắp cả nước gửi về. Mỗi bài dự thi đã truyền tải được những thông điệp ý nghĩa và còn thể hiện tính sáng tạo độc đáo của từng bé.

Kết quả sau 2 vòng thi BTC đã chọn ra được các tác phẩm xuất sắc đạt giải thưởng từ cuộc thi bao gồm: 1 Giải Nhất, 2 Giải Nhì, 3 Giải 3, 1 Giải Yêu Thích Nhất, và các Giải Khuyến Khích.

Các bạn thí sinh đạt giải thưởng sẽ gửi tác phẩm của mình về cho BTC, ngay sau khi cuộc thi kết thúc BTC sẽ tổ chức tuần lễ trưng bày và triển lãm tranh tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia Hà Nội.

Cuộc thi sẽ không thể diễn ra thành công tốt đẹp nếu không có sự hỗ trợ nhiệt thành từ các đơn vị đồng hành, nhà tài trợ. Ban Tổ chức Cuộc thi vẽ tranh Online với chủ đề “Vượt qua COVID – Lấy lại mùa hè”.

Bên cạnh đó, 4U MEDIA gửi lời tri ân trân trọng cảm ơn tới các Quý công ty đơn vị bảo trợ pháp  Công ty TNHH Luật Enlight Law. Cùng với các nhà tài trợNhà tài trợ Kim Cương: Công Ty TNHH Đầu Thương Mại Thực Phẩm Việt (VIET FOOD), Nhà tài trợ Vàng: Cửa hàng Thiết Bị Y Tế Sài Gòn(SG MEDICAL), Nhà tài trợ Bạc: Công Ty TNHH DVTM Gia Hưng, Khu du lịch sinh thái Suối Cao. Nhà tài trợ ĐồngCông Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ vấn Sức Khoẻ Việt Nhật,  sở sản xuất VietArt.

Danh sách các bạn nhỏ đạt giải:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ 4U 

Địa chỉ: 21 Đường số 14, Khu Nam Long, Phường TânThuận Đông, Quận 7, TP.HCM 

Hotline: 0962 000 906 – 0907 217 994

Website: www.4umedia.vn

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.