Khánh Tâm xuất sắc giành chiếc vé đầu tiên vào vòng Chung kết

Vượt qua Tiêu Minh Phụng, Khánh Tâm tiến thẳng vào vòng Chung kết. 

Trong tập 10 vòng Thăng Hoa, Tiêu Minh Phụng và Khánh Tâm đã so tài với sự hỗ trợ của khách mời: NS Phạm Huyền Trâm và NS Hoàng Quốc Thanh. Người chiến thắng nhận chiếc vé vào vòng chung kết với số điểm được quyết định bởi 3 HLV: NS Thanh Hằng – NSƯT Vũ Luân – NS Trinh Trinh và giám khảo khách mời NSND Thoại Miêu. 

Trong phần thi của mình, Khánh Tâm lựa chọn trích đoạn Nỗi Lòng Nữ Vương với sự hỗ trợ từ NS Hoàng Quốc Thanh. Câu chuyện kể về lòng tham không đáy của một nữ vương. Vì quyền lực mà đánh mất đi bản chất con người lương thiện vốn có để rồi tất cả lại trở về với cát bụi. Trong tiết mục này, Khánh Tâm đã khắc họa thành công diễn biến tâm trạng phức tạp của nhân vật nữ vương với sự hỗ trợ nhiệt tình, nhịp nhàng từ NS khách mời. Khi được hỏi về bạn diễn, NS Hoàng Quốc Thanh liền hết lời khen ngợi. Theo nam NS khách mời Khánh Tâm là cô gái ham học hỏi, chịu thử những điều mới và hết lòng cho vai diễn của mình.  

Khánh Tâm lựa chọn trích đoạn Nỗi Lòng Nữ Vương 

 Sau khi chăm chú thưởng thức phần trình diễn của Khánh Tâm, NSND Thoại Miêu từ tốn nói: “Hôm nay một lần nữa được xem Khánh Tâm diễn, so với lần trước thì lần này Khánh Tâm có sự tiến bộ hơn. Cô cũng xin góp ý một chút, Khánh Tâm có giọng ca cao vút rồi nhưng khi diễn một vai độc lúc nào la thì la nhưng lúc nào cũng phải gằn xuống và gương mặt cũng phải biểu cảm ra chất độc, tiết chế đừng la nhiều quá. Cái thứ 2 là hôm nay Tâm ca vọng cổ rất tốt và êm. Tuy nhiên khi xuống trầm Tâm hơi chênh nên phải biết tiết chế. Đừng để nhược nhỏ ảnh hưởng đến vai diễn của mình“. 

Khánh Tâm lựa chọn trích đoạn Nỗi Lòng Nữ Vương với sự hỗ trợ từ NS Hoàng Quốc Thanh. 

 Câu vọng cổ của Khánh Tâm cũng khiến NSƯT Vũ Luân bất ngờ, anh chia sẻ: “Hôm nay em ca khác hoàn toàn mọi khi. Khánh Tâm có vóc dáng lợi thế bên tuồng cổ, em bước ra gương mặt em xinh lắm mà không phải cô đào nào cũng có điều đó. Em bước ra buộc người ta phải tập trung vào em, em có lợi thế đó và thứ 2 là làn hơi của em hơn người ta. Làn hơi của em dư mà em chưa đủ kinh nghiệm để tiết chế lại, em phải tiết chế lại chỗ nào cần nói, cần gằn giọng, chỗ nào cần bung hết, chỗ nào lặng chứ không phải chỗ nào cũng rền và cái đó mình có thể tập được“. 

Khánh Tâm nhận cơn mưa lời khen khi kết hợp với NS Hoàng Quốc Thanh 

Khánh Tâm xuất sắc giành chiếc vé đầu tiên vào vòng Chung kết 

 Tác phẩm Cha Chồng Vợ Thằng Đậu với sự kết hợp giữa Tiêu Minh Phụng và khách mời NS Phạm Huyền Trâm. Một câu chuyện hài hước về cuộc sống hàng ngày giữa cha chồng và vợ của thằng đậu. Để hỗ trợ nam thí sinh, nữ khách mời đã tự tay cắt phăng tóc mái của mình trước khi lên sân khấu. Cô không ngại hy sinh ngoại hình để thể hiện nhân vật vợ thằng Đậu một cách chân thực, hoàn thiện nhất. Hành động của cô khiến cả trường quay đều khâm phục và tán thưởng. 

 Kết quả với 39 điểm, Khánh Tâm đã vượt qua Tiêu Minh Phụng (38,5 điểm) để giành quyền vào vòng Chung kết. Trước khi nói lời tạm biệt chương trình, Tiêu Minh Phụng bộc bạch: “Cuộc thi phải có người thắng và người thua, con đường làm nghề còn rất dài và đối với em hành trang em đi còn dài lắm. Dừng ở đây em sẽ mở cho mình cánh cửa mới, biết đâu được cánh cửa đó em sẽ gặp rất nhiều sự may mắn cho mình“. Tập 11 Tài Danh Tân Cổ phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 21/5 trên kênh THVL1. 

TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.