Diễn viên Trường Thịnh: “Cuộc thi Hoa hậu Tài Sắc Việt 2023 đảm bảo tính công tâm, hứa hẹn nhiều bất ngờ…”

Diễn viên Trường Thịnh – Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “ Cuộc thi Hoa hậu Tài Sắc Việt 2023 đảm bảo tính công tâm, hứa hẹn nhiều bất ngờ…”

Diễn viên Trường Thịnh làm Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Tài Sắc Việt 2023

Tối ngày 20/10 tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Tài Sắc Việt 2023. Cuộc thi do UBND tỉnh Khánh Hòa ký giấy phép tổ chức vào ngày 12/10/2023. Được biết cuộc thi Hoa hậu Tài Sắc Việt 2023 được bảo trợ và đồng hành bởi CLB Doanh nhân Việt Nam trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Tài Sắc Việt 2023.

“Hoa hậu Tài Sắc Việt” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm tìm kiếm những gương mặt tiêu biểu, nữ công dân có phẩm chất tốt, có trình độ văn hóa và sự hiểu biết về đất nước để trao những danh hiệu cao quý như Hoa hậu, Á hậu, người đẹp góp phần lan tỏa và tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, tài năng, tri thức của người phụ nữ Việt trong thời đại mới.

Cuộc thi cũng đồng thời là hoạt động văn hóa để tuyên truyền, quảng bá sâu rộng về văn hóa, du lịch, đất nước cũng như con người Việt Nam đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế. Ngoài ra, đây còn là sân chơi để các thí sinh trải nghiệm, học hỏi và trau dồi kiến thức, thể hiện tài năng của bản thân trước công chúng.

NSƯT Trịnh Kim Chi làm Trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Tài Sắc Việt 2023 cùng diễn viên Nguyễn Trường Thịnh và diễn viên Hiền Mai.

Tại buổi họp báo, BTC cũng công bố dàn giám khảo góp phần tìm kiến chủ nhân xứng đáng cho những ngôi vị danh giá gồm: NSƯT Trịnh Kim Chi, diễn viên Hiền Mai, diễn viên Ôn Bích Hằng…

Với vai trò trưởng ban tổ chức cuộc thi, đạo diễn – diễn viên Nguyễn Trường Thịnh cho biết: “Ngoài các phần thi thể hiện tài năng thì các thí sinh sẽ biểu diễn trang phục dân tộc, áo dài, trang phục dạ hội, áo tắm… và cùng tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, chung tay bảo vệ môi trường, quảng bá du lịch, văn hóa của Việt Nam nói chung và Khánh Hoà nói riêng”.

 Diễn viên Trường Thịnh – Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Tài Sắc Việt chia sẻ về cuộc thi 

Theo đó, sau các vòng loại, ban tổ chức sẽ chọn ra khoảng 20 thí sinh bước vào vòng chung kết. Điểm đặc biệt của cuộc thi hoa hậu này là chia làm hai bảng từ 18 đến 28 tuổi và từ 29 đến 50 tuổi.

Những hình ảnh tại buổi họp báo Hoa hậu Tài Sắc Việt.

Vòng sơ tuyển dự kiến diễn ra từ ngày 25 đến 30/11 tại TPHCM. Vòng bán kết sẽ diễn ra tại bến du thuyền Ana Marina TP Nha Trang ngày 14 và 15/12. Đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 16/12/2023 tại sân khấu ngoài trời của bến du thuyền Ana Marina – Nha Trang – Khánh Hòa.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.