‘Soi’ trình độ học vấn của cặp đôi vừa có đám cưới hot nhất làng game Mai Dora – Văn Tùng

Đám cưới Mai Dora – Văn Tùng là sự kiện được quan tâm nhất giới Esports thời gian qua. Nghía qua trình độ của cả hai, cộng đồng mạng lại càng phải tấm tắc bởi sự “xứng đôi vừa lứa” của cặp đôi này. 

Mới đây, cặp đôi hot nhất làng game Mai Dora và Văn Tùng đã chính thức về chung một nhà sau hơn 1 năm yêu. Đám cưới được đánh giá là sự kiện tâm điểm của giới Esports khi có sự góp mặt của dàn khách mời đình đám như Thầy Giáo Ba, Sofm, streamer Noway, diễn viên Trúc Anh, rapper Tez,… và nhiều streamer, youtuber có tiếng.

Đám cưới Mai Dora – Văn Tùng vừa chính thức diễn ra tại TP.HCM

Đây là tin vui của giới mộ điệu do từ lúc yêu nhau, Mai Dora và Văn Tùng đã được đánh giá là một cặp đôi đẹp và sở hữu profile “xứng lứa vừa đôi”. Theo đó, Mai Dora được mệnh danh là nữ MC quyến rũ nhất làng game, còn Văn Tùng là một BLV (Bình luận viên) tên tuổi trong giới Esports. Ngoài ra, cặp đôi cũng là những nhà sáng tạo nội dung với hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên các trang mạng xã hội như Facebook, YouTube hay TikTok. 


Cả hai ghi điểm bởi sự “vừa đôi phải vế” và đã đánh dấu tình yêu bằng một đám cưới hoành tráng

Cô dâu Mai Dora toả sáng như công chúa khi diện váy cưới trị giá 150 triệu đồng, do chồng đặt may riêng.

Chưa dừng lại ở đó, độ “xứng đôi” của cả hai còn nằm ở thành tích học tập “khủng”. Không chỉ là “trai tài gái sắc”, bộ đôi ai nấy đều vừa có tài vừa có sắc. Dù làm việc trong mảng game và Esports nói chung, nhưng ít ai biết Mai Dora và Văn Tùng đều xuất thân từ những trường Đại học danh tiếng và 12 năm liền đạt danh hiệu Học sinh Giỏi. 


Vừa đẹp đôi, Mai Dora – Văn Tùng vừa sở hữu trình độ tương xứng

Được biết, cô dâu Mai Dora từng theo học Đại học Ngân Hàng. Khi khoe thành tích học tập trên trang cá nhân, Mai Dora khiến giới mộ điệu “loá mắt” bởi số điểm tốt nghiệp đạt 52,5 điểm (chưa tính điểm cộng) và đặc biệt là điểm 10 tròn môn Hoá – bộ môn ác mộng thời học sinh. Mai Dora cho biết mình theo học khối tự nhiên nên môn Hoá không phải vấn đề đối với cô.

Không chỉ điểm số cao, Mai Dora còn hăng hái trong các hoạt động ngoại khoá

Chú rể Văn Tùng cũng không kém vợ là bao khi tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại tại trường Đại học Ngoại Thương – một trong những ngôi trường có điểm đầu vào cao nhất cả nước. Tuy nhiên, vì niềm đam mê với game nên Văn Tùng đã bắt đầu trở thành BLV ngay sau khi ra trường và hiện đã có một vị trí không nhỏ sau 8 năm làm nghề.

Chú rể Văn Tùng cũng sở hữu trình độ cao không kém

Hôn lễ đã đánh dấu một sự kiện đặc biệt đối với cặp đôi cũng như giới Esports nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.