Ca sĩ Đình Đình mang tiếng hát gửi tặng những người khuyết tật

Dù rất bận rộn, ca sĩ – người mẫu Đình Đình vẫn mang lời ca tiếng hát gửi tới những người khuyết tật nhân ngày của Mẹ. Hành động đẹp của cô đã giúp lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của chương trình.

Ngày 10 – 12/9/2019, Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương đã tổ chức hành trình 200 xe lăn 03 bánh cho các anh chị em khuyết tật tham gia Ngày của mẹ. Chuyến đi khởi hành từ TP.HCM tới Phan Thiết giao lưu và dã ngoại.

Chương trình có sự tham gia và ủng hộ của các doanh nhân, mạnh thường quân cùng anh chị em nghệ sĩ.

Cùng lúc đảm nhiệm nhiều công việc của một nhà quản lý cơ sở kinh doanh và vai trò của một ca sĩ, một người mẫu rất bận rộn song khi biết đến chương trình và ý nghĩa nhân văn mà chương trình hướng tới, Đình Đình đã cố gắng sắp xếp thời gian để cùng tham gia.

“Cho đi là nhận lại, cuộc sống tươi đẹp khi con người san sẻ cho nhau yêu thương” – Nữ ca sĩ chia sẻ về quan niệm của mình với các hoạt động thiện nguyện. Cô cũng hi vọng việc tham gia chương trình lần này một phần nào đó đóng góp lan tỏa thông điệp về tình người, sự cảm thông và chia sẻ với những hoàn cảnh không may trong cuộc sống.

Tuy mới trở về Việt Nam hoạt động nghệ thuật trở lại trong một thời gian ngắn, song Đình Đình giọng hát đặc biệt cùng với tính cách chân thành, thân thiện của Đình Đình đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo công chúng yêu mến.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:

 

Nguồn: TCTTT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.