Hoa khôi Hương Hoàng nổi bật tại chung kết Mister Việt Nam 2019.

Hoa khôi Hương Hoàng vui mừng hội ngộ đả nữ Trương Ngọc Ánh, hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Thu Minh cùng dàn sao đình đám tại sự kiện Mister Việt Nam 2019.

Xuất hiện tại đêm chung kết xếp hạng chương trình Mister Việt Nam – Người mẫu Việt Nam 2019, hoa khôi Hương Hoàng thu hút bởi diện mạo xinh đẹp, sang trọng và thần thái đặc biệt rạng rỡ.

Diện thiết kế mới nhất của NTK Brian Võ, Hoa khôi Hương Hoàng được nhận xét là ngày càng thăng hạng nhan sắc. Mẫu thiết kế ánh queen giúp người đẹp nổi bật trong sự kiện, khoe khéo chỉ số hình thể đáng mơ ước.

Đã là người phụ nữ 3 con song hoa khôi Hương Hoàng luôn ý thức được hình ảnh của một đại diện nhan sắc, danh hiệu mà cô đang mang. Đó là lý do mà dù bận rộn cô vẫn dành thời gian để chăm chút cho bản thân.

Hoa khôi Hương Hoàng từng khẳng khái: “Phụ nữ sinh ra là phái đẹp thì tội gì mà không đẹp. Làm cho bản thân đẹp lên mỗi ngày bạn cũng sẽ yêu cuộc sống hơn mỗi ngày”. Chính quan điểm này mà nhiều cô gái đã phải ganh tị với nhan sắc “không tuổi” của hoa khôi xinh đẹp.

Trong lần xuất hiện này, hoa khôi Hương Hoàng đội vương niệm cao quý sánh bước cùng chồng. Cô cũng bày tỏ niềm vui khi được góp mặt tại sự kiện đặc biệt này và không giấu sự hào hứng chờ đợi khoảnh khắc ngôi vị cao nhất của Mister Việt Nam 2019 chính thức được hé lộ.

Hoa khôi Hương Hoàng sánh bước cùng chồng Tây tại sự kiện

Tại sự kiện, người đẹp có dịp hội ngộ những người đẹp đình đám như diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Thu Minh, hoa hậu Trần Hồng Nhung… Phần lớn thời gian sinh sống tại Pháp, do vậy khi được gặp những người bạn, người nghệ sĩ thân thiết hoa khôi Hương Hoàng đặc biệt vui mừng.

Hoa khôi Hương Hoàng và diễn viên Trương Ngọc Ánh
Hội ngộ Hoa hậu Hà Kiều Anh
ca sĩ Thu Minh
Hoa hậu Trần Hồng Nhung (ngoài cùng bên phải)

Theo dõi xuyên suốt hành trình cuộc thi Mister Việt Nam 2019, hoa khôi Hương Hoàng cũng đặt nhiều kỳ vọng cho một chương trình ý nghĩa, nhằm tìm kiếm gương mặt xứng đáng với ngôi vị và đóng góp cho làng mẫu Việt Nam những ngôi vị sáng giá.

Người đẹp cũng không quên gửi lời chúc mừng tới ban tổ chức cuộc thi đã có một mùa giải thành công và hi vọng các giải thưởng của cuộc thi sẽ tỏa sáng hơn nữa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoa khôi Hương Hoàng tại sự kiện vừa qua:

Trang phuc: Brian Võ

 Nguồn: TCTTT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.