CIRCLEDNA công nghệ mới giúp bạn có thân hình quyến rũ

Các chuyên gia sức khỏe và thể dục đã biên soạn một hướng dẫn tập gym cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên để áp dụng thì với mỗi người lại có hiệu qủa khác nhau, vấn đề chung ở chỗ mỗi cá nhân chưa thật sự hiểu rõ về chính cở thể của mình, để xây dụng một bài tập luyện tốt nhất đồng thời đi đôi với chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Host Hải Triều Cùng khách mời Thạc Sỹ Y Khoa Minh Thảo – Nam vương Cao Xuân Tài

Phát hành được 4 tập “Tối Nay 8 giờ” đã có nhiều nội dung đi sâu vào vấn đề sức khoẻ dành cho đa dạng đối tượng, tập 5 của chương trình chính thức lên sống 15/11/2020 cùng chuyên gia Thạc Sỹ Y Khoa Minh Thảo, Nam vương Thế Giới Cao Xuân Tài

Việc đầu  tiên trong chế độ luyện tập và dinh dưỡng để có một cơ thể hoàn hảo chúng ta cần “Định vị bản thân”.

Bước đầu tiên là đánh giá mức độ phù hợp của bạn với hình thức hoạt động thể chất đã chọn. Người có nguy cơ sức khỏe, như nam giới ≥ 45 tuổi và phụ nữ ≥ 55 tuổi, nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi bắt đầu tập gym.

Nếu chọn được loại bài tập phù hợp, bất kể tình trạng y tế bạn gặp phải là gì cũng đều có xu hướng trở nên tốt hơn. Tổ chức về sức khỏe tim mạch khuyến nghị nên dành ít nhất 30 phút hoạt động thể chất với cường độ vừa phải, chẳng hạn như đi bộ, vào hầu hết các ngày trong tuần. Tuy nhiên nếu tập ít hơn, bạn vẫn sẽ nhận được lợi ích. Vận động dù chỉ 5 – 10 phút vẫn tốt hơn là chỉ ngồi yên.

Sau khi đánh giá thể lực của bản thân, bước tiếp theo là thiết lập mục tiêu tập luyện rõ ràng và thực tế. Ví dụ, bạn muốn chạy marathon 5km, đến phòng tập 5 lần/tuần hay chỉ đi bộ xung quanh tòa nhà, khu phố mình sinh sống.

Nam vương Cao Xuân Tài – Ths Y Khoa Lê Đỗ Minh Thảo.

Tuy nhiên nhiều sai lầm của người luyện tập vẫn nằm ở chổ chưa hiểu về cơ thể của mình, cho nên CIRCLEDNA chính là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp mọi người định vị được co thể để từ đó xây dụng chế độ tập luyện và dinh dưỡng phù hợp nhất.

CIRCLEDNA  thuộc công nghệ xét nghiệm của trung tâm xét nghiệp hàng đầu Việt Nam  Tass Care , trung tâm đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của ngành Y tế cũng như dịch vụ về Y tế cho khánh hàng, trong nhiều năm qua bằng kinh nghiệm chuyên môn và niềm đam mê, lòng nhiệt huyết, Trung tâm xét nghiệm Y Khoa Tass Care mang đến chất lượng dịch vụ hoàn thiện nhất cho ngành Y tế bằng việc cung cấp các giải pháp mang tính “Chính xác – An toàn – Bảo mật” cùng chi phí hợp lý nhất dành cho niềm tin của Quý khách hàng.

HT – Ngọc Mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.