Nữ hoàng Quyn Si: ‘Hạnh phúc do mình tìm và nắm giữ’

“Sắc đẹp ở một người phụ nữ là nhan sắc và vẻ đẹp của thời gian. Thời gian mang tới trải nghiệm sống cho mỗi người, để họ có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình” – Nữ hoàng Sexy dance Quốc tế Quyn Si cho biết.

Thông minh và sắc sảo, xinh đẹp và tràn đầy năng lượng tích cực là những điều mọi người xung quanh luôn cảm nhận về Nữ hoàng Sexy dance Quốc tế Quyn Si. Là một trong số hiếm những dancer của Việt Nam được ghi nhận trở thành Nữ hoàng Sexy dance Quốc tế 2019 nhưng đối với cô, vẻ đẹp của trí tuệ mới là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ tự tin của người phụ nữ.

Quyn Si cho rằng, vẻ đẹp từ bên trong của một người phụ nữ bao gồm vẻ đẹp Tâm hồn và vẻ đẹp Trí tuệ, với Nữ hoàng Sexy dance Quốc tế để vẻ đẹp tỏa sáng và luôn giữ được sự tỏa sáng đó người phụ nữ cần duy trì rèn luyện trí tuệ là điều rất cần thiết và phải luôn tạo cho chính mình cơ hội để khám phá bản thân. Việc tò mò đặt ra những câu hỏi, những thắc mắc trong đời sống thực tế là hướng ta tới sự kết nối với xã hội một cách sâu sắc, để nhìn ra trách nhiệm của mình đối với những gì đang và sẽ diễn ra. Tư duy sẽ dẫn dắt tâm hồn, bởi Quyn Si tin rằng lòng nhân hậu luôn có sẵn trong mỗi phụ nữ, nhưng đôi khi ta bị những bộn bề cuốn đi, khiến ta thực hành chưa được trọn vẹn. Sống hết mình với những giá trị sống mà bản thân cam kết sẽ làm mình tự tin và hài lòng với chính mình.

Với Quyn Si, điều tuyệt vời nhất khi được là phụ nữ chính là có thể mặc tất cả các phong cách món đồ bạn yêu thích, thậm chí áo sơmi, quần jeans “nam” mà vẫn được xem là gợi cảm. Thời trang biến bạn thành những con người khác nhau, và bạn cũng khám phá ra được những nhân cách khác nhau của chính mình thông qua thời trang. Dĩ nhiên trường hợp này chỉ đúng khi người phụ nữ biết yêu thương bản thân mình trước đã.

Khi được hỏi cá tính riêng thể hiện như thế nào qua trang phục, người đẹp bày tỏ, “thật ra Quyn Si chưa bao giờ có ý định hay chiến lược lăng xê bản thân bằng thời trang cả. Thời trang đến với tôi như một duyên nợ, đến sau khi mình biết khám phá ra chính bản thân mình. Với tôi lợi thế của mình là có thể thử nghiệm với nhiều phong cách khác nhau, nên mỗi khi ra đường tôi thường nương theo cảm xúc suy nghĩ ngày hôm đó mà chọn phong cách phù hợp”

Là tuýp người phụ nữ mạnh mẽ và cũng không ít lần trải qua những biến cố trong cuộc sống, Quyn Si nhận ra rằng: mình có lựa chọn khác – lựa chọn biết yêu bản thân hơn, biết chấp nhận bản thân hơn, biết tận hưởng những trải nghiệm hay thử thách khó khăn mà cuộc sống đem lại, và mình phải quyết định cuộc sống của mình.

Dù mạnh mẽ, cá tính, nhưng sau cùng, Quyn Si vẫn là một người phụ nữ muốn mưu cầu hạnh phúc.“Ngày trước, sau những giờ làm việc căng thẳng, đôi khi tôi thấy cô đơn và cần một bờ vai để tựa vào. Tôi yêu không nhiều, nhưng đó là những mối quan hệ cực kỳ nghiêm túc. Còn về quan niệm yêu đương và hôn nhân của tôi có thể sẽ  khác hơn so với số đông. Với tôi mọi thứ không thể nhất thời, đặc biệt là chuyện tình cảm, vì khi mình lấy nhầm người rồi, chỉ chuốc lấy tổn thương cho cả hai mà thôi. Khi yêu, tôi hoàn toàn không tính toán hay vụ lợi, tôi sẽ và luôn yêu với một trái tim ngây thơ cùng sự chân thành, đầy nhiệt huyết nhất. Nên tôi sẽ kiên nhẫn chờ đợi. Hạnh phúc là do mình tìm và nắm giữ. Tôi chấp nhận đi chậm, nhưng tôi tin khi ấy, hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.