Nghệ sĩ Thy Nhung và dàn sao Việt chuẩn bị “Lan toả yêu thương”

Vào ngày 7/9/2024 tới đây, tại Nhà Hát Bến Thành, TPHCM sẽ diễn ra chương trình “Lan toả yêu thương” nhằm ủng hộ các nghệ sĩ – hậu đài và những người phía sau sân khấu có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, bệnh tật do bầu show hải ngoại Thuý Uyển (Dân Nam Thuý Uyển) cùng sự hỗ trợ đồng hành của ê kip Lễ Hội Vía Bà Châu Đốc của anh Huỳnh Hữu Tài, Thy Nhung thực hiện.

Là một trong những nữ nghệ sĩ tài sắc vẹn toàn, Quán quân “Trăm Năm Ánh Việt 2022” Thy Nhung ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng của khán giả mộ điệu trong và ngoài nước Hiện tại, Thy Nhung rất bận rộn với những dự án nghệ thuật nhưng cô thật sự cảm thấy hạnh phúc trong sự bận rộn ấy!

Trong 3 đêm 28,29,30/5/2024 vừa qua, tại Trung Tâm Thương Mại Núi Sam đã diễn ra 3 đêm nghệ thuật Lễ Hội Vía Bà Núi Sam Châu Đốc 2024 cực kỳ hoành tráng với sự tham gia phát tâm của một dàn sao Việt vô cùng nổi tiếng. Người biên tập và điều phối 3 đêm Lễ Hội  tạo được tiếng vang lớn này không ai khác hơn chính là nghệ sĩ Thy Nhung. Ngay cả người tổ chức thực hiện sự kiện là anh Huỳnh Hữu Tài cũng dành nhiều lời khen ngợi cho nữ nghệ sĩ đa tài này.

Ê kip  Lễ Hội Vía Bà Núi Sam Châu Đốc 2024 cùng Phó Chủ Tịch Thường Trực UBND TP Châu Đốc

Những hình ảnh tại Lễ Hội Vía Bà Núi Sam Châu Đốc 2024 

Nối tiếp sự thành công này, vào ngày 7/9/2024 tới đây, tại Nhà Hát Bến Thành, TPHCM sẽ diễn ra chương trình “Lan toả yêu thương” nhằm ủng hộ các nghệ sĩ – hậu đài và những người phía sau sân khấu có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, bệnh tật do bầu show hải ngoại Thuý Uyển (Dân Nam Thuý Uyển) cùng sự hỗ trợ đồng hành của ê kip Lễ Hội Vía Bà Châu Đốc của anh Huỳnh Hữu Tài thực hiện.

Nghệ sĩ Thy Nhung cùng bầu show hải ngoại Thuý Uyển (Dân Nam Thuý Uyển) và anh Huỳnh Hữu Tài đang chuẩn bị cho chương trình “Lan toả yêu thương” 

Nghệ sĩ Thy Nhung tiếp tục được tin tưởng giao cho vai trò biên tập và điều phối nghệ sĩ cho chương trình “Lan toả yêu thương”. Với một dàn nghệ sĩ hùng hậu, nổi tiếng của nhiều lĩnh vực như: NSƯT Bảo Quốc, NSND Minh Vương, NS Chí Tâm , NS Mộng Tuyền , NSƯT Phú Quý, NS Thanh Hằng , NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Ngọc Huyền , NSƯT Thoại Mỹ, NS Ngân Tuấn, NSƯT Phượng Hằng , NSND Phượng Loan, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Lê Tứ , NS Hà Như, NSƯT Võ Minh Lâm, NS Bình Tinh, NS Thy Nhung, NS Huyền Trâm, NS Trọng Nhân, CS Đàm Vĩnh Hưng, CS Hà Phương, NSND Trịnh Kim Chi,CS Nguyên Vũ ,CS Thuỳ Trang, CS Quốc Đại, CS Khánh Bình , CS Kristine Thảo Lâm, DVĐA Lương Thế Thành, DVĐA Minh Luân , DVĐA Lê Phương, DVĐA Thuý Diễm,  DVĐA Thanh Duy , DVĐA Hà Linh, DVĐA Mai Thế Hiệp, DVĐA Ôn Bích Hẳng- CS Ngô Trường Tâm, CS Ngọc Phụng- Quỳnh Trang, CS Thiên Hương , CS Kim Yến, CS Trần Sang, CS Thu Thuỷ & Vĩnh Thuận, CS Trường Sang – CS Trường Huy, CS Jack Long, CS Hồ Khắc Tùng , CS Thiêng Ngân – CS Duy Duy Zuno, CS Hoàng Thắng – CS Hoàng Linh, CS Ái Khanh, CS Thuỳ Dương, Nhóm Nhạc Techno, MC: Vũ Mạnh Cường, Vũ Đoàn: Ly Ly…chương trình hứa hẹn sẽ “cháy vé”.

Nghệ sĩ Thy Nhung và ca sĩ Dương Đình Trí 

Được biết, Thy Nhung cũng vừa thực hiện 2 ca khúc quay tại Đà Lạt cùng với ca sĩ Dương Đình Trí sẽ phát hành trong chương trình “Bước chân hai thế hệ” trong thời gian tới. Thy Nhung tâm sự: “Từ khi được chị NSUT Ngọc Huyền kết nối cho Thy Nhung về với “Bước chân hai thế hệ”, Nhung đã nhận được sự thương yêu của NSND Lệ Thuỷ và anh ca sĩ Dương Đình Trí cũng như các anh chị trong team rất nhiều. Nơi này cũng là một gia đình để Thy Nhung được sống với niềm đam mê của mình…”

Thời gian qua, Thy Nhung cũng thường xuyên được HTV mời cộng tác. Mới đây, Thy Nhung được khán giả đón nhận nồng nhiệt trong chương trình “Vầng Trăng Cổ Nhạc”.  Vào ngày 21/8 tới đây, Thy Nhung sẽ tiếp tục tham dự GaLa Chuông Vàng trực tiếp từ Vầng Trăng Cổ Nhạc cũng của HTV.  Tiếp theo là ngày 28/8, Thy Nhung sẽ tham gia trực tiếp “Ngân Mãi Chuông Vàng” cùng với NSND Phượng Loan và NSUT Phượng Hằng và các nghệ sĩ của Chuông Vàng Vọng Cổ.

Nghệ sĩ Thy Nhung và nghệ sĩ Ngân Tuấn

Nghệ sĩ Thy Nhung và ca sĩ Nguyên Vũ

MC Vũ Mạnh Cường

Hiện tại, Thy Nhung cũng đang rất hào hứng tham gia vào dự án đầu tay của Sân khấu Thiên Long với vở cải lương “Long Phụng Kỳ Tài” ( tác giả Phạm Văn Đằng; NSUT Lê Trung Thảo đạo diễn).Sân Khấu này do nghệ sĩ trẻ Hùng Vương – Quán Quân Học Viện Cải Lương 2024 sáng lập

Thy Nhung vào vai Nguyễn Thị Bành

Được biết, trong vở này, Thy Nhung vào vai Nguyễn Thị Bành, vợ của ông Nguyễn Văn Chích, cả hai vợ chồng dành trọn tình yêu cho quê hương đất nước. Bà Bành là người vợ phò trợ bên cạnh chồng và tham mưu với chồng trong những lúc bảo vệ đất nước khi có giặc xâm chiếm. Và khuyên ông nên về chung tay cùng ông Lê Lợi để thêm sức mạnh giữ nước.

Ngoài vai trò là nghệ sĩ tham gia, Thy Nhung còn hỗ trợ nghệ sĩ trẻ Hùng Vương mời nghệ sĩ Ngân Tuấn, ca sĩ Nguyên Vũ và MC Vũ Mạnh Cường về tham gia. Sự góp mặt của nam ca sĩ Nguyên Vũ – một người có tình yêu sâu đậm dành cho cải lương sẽ tạo nên sự mới mẻ cho vở diễn.

Dù rất bận rộn với lịch diễn và những dự án nghệ thuật, thiện nguyện nhưng Thy Nhung luôn cảm thấy rất hạnh phúc và luôn biết ơn Tổ Nghiệp đã cho mình nhiều cơ hội để được tỏa sáng với nghề.

MM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.