Kết quả bất ngờ đêm chung kết ‘Sinh Viên Thanh Lịch’ năm 2019 đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM

Tối 26.03, tại khán phòng của nhà hát Thế Giới Trẻ – trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM đã diễn ra đêm chung kết chương trình “Sinh viên thanh lịch”. Chương trình quy tụ những ngôi sao tên tuổi trong làng giải trí Việt tham dự và giám khảo như Diễn viên – người mẫu Ngọc Trinh, Hoa hậu trái đất 2018 – Nguyễn Phương Khánh, Hoa hậu người Việt tại Úc – Jolie Nguyễn, quán quân Giọng hát Việt – Ali Hoàng Dương.

Chương trình “Sinh viên thanh lịch” do Đoàn trường và Lớp Đạo diễn K3 (vừa học vừa làm) phối hợp tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26.03.1931 – 26.03.2019) là dịp để các bạn giao lưu học hỏi, thể hiện nét đẹp hình thể cũng khả năng giao tiếp, ứng xử, các kỹ năng mềm, góp phần khẳng định nét đẹp hiện đại của tuổi trẻ năng động, sáng tạo và đầy bản lĩnh.

Các bạn sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm và sự nỗ lực từ những người đi trước, các thí sinh bước ra từ cuộc thi sẽ trưởng thành hơn bên cạnh đó là động lực nhằm khẳng định bản thân trong sự nghiệp của mình. Mặc dù đây là cuộc thi có quy mô nhỏ do đoàn trường tổ chức nhưng lại được đầu tư vô cùng chỉnh chu và chuyên nghiệp bởi sự góp sức của Đạo diễn catwalk đầy tài năng Crazy Nhóc, ban giám khảo nổi tiếng như: Hoa hậu trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh, Hoa hậu miss Việt Nam Joile Nguyễn, NTK Brian Võ, NTK Bảo Bảo, Tiến Sĩ Trần Thị Lan Hương – trưởng khoa diễn viên trường ĐH SKĐA TP.HCM. Khách mời đặc biệt: Diễn viên, nhà sản xuất Ngọc Trinh, Diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Ali Hoàng Dương, ca sĩ Thái Bảo Trâm, top 8 hoa hậu Trái đất 2016 Nam Em, hoa hậu người Việt Châu Á Phạm Huỳnh Tiên.

Các thí sinh trong đêm CK Sinh Viên Thanh Lịch 2019 ĐH SKĐA TPHCM

Và hy vọng rằng, đây là bước khởi đầu và là sân chơi phát hiện những nhân tố hoàn toàn mới, xứng đáng cống hiến cho văn hóa nước nhà, từ đó lan tỏa trong sinh viên sự nhiệt huyết, thôi thúc các bạn tham gia các phong trào đoàn hội của trường tổ chức.

Danh hiệu hoa khôi đã được trao cho thí sinh Nguyễn Yến Nhi – sinh viên lớp Diễn viên Kịch – Điện ảnh K2B, danh hiệu Nam vương thuộc về thí sinh Trần Nhật Hào – sinh viên lớp Diễn viên Kịch – Điện ảnh K2A. Ban tổ chức cũng đã trao các giải Á khôi, Á vương cùng 10 giải phụ khác dành cho các cá nhân và tập thể.

Ngọc Trinh và Hoa hậu Trái Đất 2018 Nguyễn Phương Khánh cùng Ông Trần Trung Phan (Phó Hiệu trưởng ĐH SKDA TPHCM) trao giải cho Nam Vương là Trần Nhật Hào và danh hiệu Hoa khôi thuộc về thí sinh Nguyễn Yến Nhi.

Phát biểu tại đêm chung kết, PGS – TS Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định : “Ban giám hiệu nhà trường đánh giá cao ý nghĩa của chương trình đồng thời cảm ơn sự cổ vũ của quý khán giả đã mang đến không khí tuyệt vời, lung linh  kết hợp ánh sáng, âm nhạc”.

PGS – TS Vũ Ngọc Thanh – Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng ĐH SKĐA TPHCM phát biểu vad chia sẻ cảm nghĩ.
Ông Vũ Ngọc Thanh (Hiệu trường trường ĐH SKDA TPHCM-góc phải) – Ông Trần Trung Phan ( Phó Hiệu trường trường ĐH SKDA TPHCM-góc trái) trao bó hoa tươi thắm cho thành phần BGK

Với chủ đề Thanh Xuân, chương trình mong là cầu nối và đọng lại trong những ký ức đẹp trong quãng đời sinh viên của các thí sinh tham gia và những khán giả đến với chương trình. Đoàn trường kỳ vọng các thí sinh sẽ tỏa sáng hơn nữa ở những mùa giải tới nhằm phát huy hơn nữa nét đẹp hình thể, tri thức và tâm hồn của các bạn sinh viên.

Giang Nguyễn Chí Hào

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.