Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 45: “Thương lắm Bình- Trị- Thiên”

 Để chia sẻ bớt những khó khăn mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu do những cơn lũ gây ra, Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời sẽ tái ngộ quý khán giả trong đêm nhạc số 45 với chủ đề: Thương lắm Bình – Trị – Thiên. Đêm nhạc sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Yến tiệc The Adora Grandview – 421 Ngô Gia Tự phường 9 Quận 5, vào lúc 19h ngày 08/11/2020.

Nỗi đau thương trong những dòng lũ xoáy

Với người dân miền Trung, việc đối mặt cùng thiên tai là chuyện thường của hằng năm. Thế nhưng, trong năm 2020 thì dường như mọi chuyện đã nặng nề và bi đát hơn bao giờ hết. Chưa kịp phục hồi sau những làn sóng dịch Covid mang tính toàn cầu thì miền Trung đã phải oằn mình chống chọi với liên tiếp những cơn lũ có sức tàn phá kinh hoàng nhất trong lịch sử.

Những ngày qua, tại Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế, hàng ngàn ngôi nhà bị chìm sâu trong biển nước, người người ngoi ngóp trong mưa lũ, nhiều công trình cơ sở hạ tầng bị hư hỏng. Bi đát hơn khi bao người bị dòng lũ xoáy cuốn trôi, để lại nỗi đau thương cho gia đình và toàn xã hội. Lũ chồng lũ… Bố mẹ mất con, chồng mất vợ.. Những tiếng khóc thảm thiết chẳng còn phát nổi ra lời… Nếu tận mắt chứng kiến những hình ảnh tang thương ấy cho dù người có trái tim sắt đá đến mấy cũng chẳng thể cầm lòng.

Nếu có những yêu thương, miền Trung sẽ bớt khổ

Biết bao nhiêu là đủ để bù đắp cho những mất mát của khúc ruột miền Trung nhưng cũng không thể phủ nhận nếu có sự yêu thương, chung tay giúp đỡ của cộng đồng thì bà con Miền Trung sẽ phần nào bớt khổ.

Thời gian qua, hàng ngàn chuyến xe cứu trợ đã đi vào vùng lũ, hàng triệu con tim trên mọi miền đất nước đã hướng về miền Trung. Những nhu yếu phẩm, trang thiết bị thiết thực đã được trao tận tay các hộ gia đình. Cũng chính vì thế mà rất nhiều bà con miền Trung đã thoát khỏi cơn đói, cơn khát và sự lạnh giá của tiết trời.

“Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” hứa hẹn mang ngọn lửa yêu thương gửi Miền Trung ruột thịt

Thấu hiểu được những mất mát nặng nề của người dân miền Trung, đặc biệt là ba tỉnh thành: Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế , những trái tim thiện nguyện hứa hẹn sẽ kết nối để giúp đỡ miền Trung trong đêm nhạc số 45 của chương trình “Mỗi đêm nhạc – Môt mảnh đời”  với chủ đề “Thương lắm Bình – Trị Thiên”. Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào lúc 19h ngày 8/11/2020 tại Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA GRANDVIEW (421 Ngô Gia Tự, phường 9, quận 5 – Sảnh PEARL, lầu 1).

Đồng hành cùng chương trình sẽ có sự góp mặt của các nghệ Sĩ : Ca sĩ Nam Cường, Thi Thảo, Lê Như, Đức Lộc, Minh Sang, Cao Ngọc Cường, Hà Trọng Anh, Giang Mỹ Huyền, Lê Vỹ, Nhất Sinh, Rosy Tuyết Anh,… Với sự dẫn dắt đầy duyên dáng của cặp đôi MC Bảo Anh – Triệu Phúc Nguyên cùng với đó là sự hiện diện của rất nhiều mạnh thường quân tại TP.HCM cũng như nhiều tỉnh thành lân cận.

“Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” là đêm nhạc với những tiết mục nghệ thuật mang tính nhân văn được biểu diễn định kì hàng tháng. Chương trình không bán vé, tất cả quý khán giả đều có thể tham dự và ra vào cổng tự do.

Trân trọng kính mời quý khán giả và quý mạnh thường quân đến tham dự chương trình, mỗi một sự hiện diện của quý vị sẽ góp phần xoa dịu đi nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang gánh phải, tạo thêm hy vọng cho một cuộc sống mới đầy sự lạc quan.

*  Chương trình KHÔNG BÁN VÉ, vé mời được phát hành miễn phí và được chuyển tận tay đến quý khán giả sau khi BTC nhận được thông tin đăng ký..
Liên hệ nhận vé mời vui lòng để lại bình luận trực tiếp hoặc gọi điện thoại đến Hotline: 0932 110 130 (MC Thiên Ân).

Ngọc Mai – Lê Đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.