Bậc thầy thẩm mỹ phun xăm TrầnThị Tuyết Nhung – người đam mê truyền lửa nghề làm đẹp

Là một tuýp người phụ nữ hiện đại, nắm giữ nhiều thứ trong tay cả về sự nghiệp, tiền tài và hạnh phúc gia đình. Nữ doanh nhân TrầnThị Tuyết Nhung đã có nhiều chia sẻ thú vị về con đường sự nghiệp và quá trình truyền dạy nghề của mình.

Nữ doanh nhân Trần Nhung tên thật là Trần Thị Tuyết Nhung, hiện đang là “founder” của Thẩm Mỹ Viện Tuyết Nhung tại Đà Nẵng. Trong những năm làm nghề thẩm mỹ, cô đã có được ưu ái khá nhiều giải thưởng như: Thương hiệu xuất sắc Đông Nam Á & Bàn tay vàng Đất Việt (2017); giải Nghệ Nhân Quốc Gia Chăm Sóc Sắc Đẹp và Thương hiệu vì sắc đẹp cộng đồng (2018); Ban giám khảo Phun Xăm Quốc Tế Festival Asean & Giảng viên giỏi Toàn Quốc (2019).

Từng dành giải nhất trong cuộc thi Tiếng hát Truyền hình tỉnh Khánh Hòa từ năm 1999, Trần Nhung đã phải bằng lòng chọn một con đường khác với đam mê ca hát. Lựa chọn hướng đi mới liên quan đến việc làm đẹp cho một nửa thế giới. Bản thân luôn yêu thích cái đẹp và mong muốn được làm đẹp nên cô đã tự tìm hiểu, học hỏi.

Sau 1 thời gian dài nỗ lực học tập các chuyên gia hàng đầu trong nước, theo dõi và tu nghiệp các khóa ở nước ngoài, cô đã mạnh dạn “ra nghề” – xây dựng 1 trung tâm thẩm mỹ với mong muốn giúp nhiều người vượt qua cảm giác tự ti, trở nên xinh đẹp hơn.

“Mình luôn tâm niệm “phụ nữ phải đẹp – phải yêu mình trước khi yêu người” nên mình luôn cố gắng tập trung làm cho chị em đẹp, làm việc nỗ lực hết sức có thể” – Trần Nhung chia sẻ về đam mê làm nghề.

Bên cạnh là một người sáng lập ra thương hiệu, cô còn là một giảng viên giỏi đào tạo cho các bạn trẻ yêu nghề chăm sóc sắc đẹp. Cô cho rằng, các bạn trẻ ngày nay rất tài năng, chăm chỉ, tuy nhiên còn thiếu chút “kiên nhẫn”.

Với kinh nghiệm của bản thân và dựa trên sự từng trải của mình, “người truyền lửa” này cũng có đôi lời muốn chia sẻ rằng: “Khó khăn nào cũng sẽ qua chỉ cần chúng ta kiên nhẫn đi đến tận cùng. Không ngừng trau dồi bản thân hằng ngày để trở thành phiên bản tốt nhất và đầu tư cho bản thân nhiều hơn, vì theo mình đây chính là sự đầu tư đúng đắn nhất. Khi các bạn đã có đủ sự kiên nhẫn thì việc các bạn theo đuổi đam mê chỉ còn là thời gian. Đừng quá lo lắng nếu chưa thành công, hãy cho may mắn của mình 1 chút thời gian. Và đừng bao giờ từ bỏ cái đam mê của mình.

Không chỉ được học về nghề, thẩm mỹ viện Tuyết Nhung còn mong muốn truyền dạy cho các học viên những kỹ năng mềm mà chị đã tích góp được như cách phát triển bản thân, tư duy làm giàu và ứng xử với khách hàng…

Dưới sự dìu dắt, dạy bảo tận tình của Trần Nhung, rất nhiều học trò của chị đã trở thành những chuyên gia sắc đẹp thành danh, thậm chí trong số đó, có những người cũng đã trở thành những nhà đào tạo làm đẹp chuyên nghiệp.

Chỉ với 7 năm gắn bó với ngành thẩm mỹ, thế nhưng nữ doanh Trần Nhung đã nhận được rất nhiều giải thưởng, bằng khen được các tổ chức có tiếng trao tặng, “bậc thầy phun xăm”. Đặc biệt là giải thưởng Giảng Viên Giỏi năm 2019, Trần Nhung đã khẳng định vị thế của một doanh nhân thành đạt với niềm đam mê bất tận trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì thế Thẩm mỹ viện Tuyết Nhung của cô đã trở thành địa chỉ uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. Chị cũng chính là người đã đào tạo thành công nhiều học trò hiện đang là các chủ spa lớn trên khắp cả nước.

Trong xã hội hiện đại này, vẻ đẹp bên ngoài dường như đóng vai trò rất quan trọng và đôi khi điều này cũng được thừa nhận như một nhân tố chính cho sự thành công của từng cá nhân. Bản thân sinh ra là một người phụ nữ đã là thiệt thòi lớn và nếu như “không có nhan sắc” lại càng thiệt thòi hơn.

Là một người làm việc trong môi trường chăm sóc sắc đẹp, Trần Nhung cũng mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình: “Mình cảm thấy câu nói “không có phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” rất hay và đúng. Là phụ nữ, nếu mình không chăm sóc nhan sắc và làm đẹp cho mình thì ai sẽ “làm thay” cho mình! Ai cũng mong muốn 1 cuộc sống tươi đẹp, bình yên trọn vẹn nhưng mấy ai cố gắng để làm điều đó. Vậy nên, chúng ta phải tự nâng cấp giá trị của bản thân lên, kể cả bên ngoài lẫn bên trong để dễ dàng có được sự thành công mà mình muốn”.

Đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp nhưng vẫn không ngừng cố gắng và nỗ lực trau dồi tay nghề, nữ doanh nhân Trần Nhung chắc chắn sẽ tiếp tục thành công trên con đường làm đẹp đầy khắc nghiệt và cạnh tranh này. Trên chặng đường đó khách hàng sẽ luôn là người đồng hành, ủng hộ và tin tưởng vào “bậc thầy thẩm mỹ phun xăm” Trần Nhung.

Tổng hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.